[GTOP][Hint] Bức tranh của George

Cách đây không lâu, Seunghyun đã đăng tải bức ảnh chụp cùng bức họa của họa sĩ George C, đó là 2 bức họa vẽ một người phụ nữ khỏa thân và một người đàn ông mặc pijama. Đây là không phải là lần đầu tiên Seunghyun chụp cùng 2 bức họa nổi tiếng này và dựa vào tần suất mà Seunghyun chụp cùng và đăng tải những post liên quan đến 2 bức họa này chứng tỏ anh rất yêu thích chúng. Vào khoảng  năm 2015, Seunghyun từng post ảnh mình đến dự 1 buổi triển lãm và chụp cùng 2 bức họa (khi chúng vẫn chưa được bán).

Đầu năm 2016, Seunghyun đã đăng bức ảnh chụp cùng 2 bức họa nêu trên và 1 bức cho thấy rõ chúng được đặt trong phòng khách (hoặc phòng ăn), bạn có thể nhìn thấy bàn cafe cùng với rượu…bên dưới 2 bức họa và đây cũng là thời điểm mà 2 bức họa đã trở thành vật có chủ. Xét về góc chụp và phông nền của 2 post mà Seunghyun đã đăng, chúng chính xác được chụp tại cùng 1 căn phòng, nhưng khác nhau về thời gian. Nhiều bạn có thể hiểu lầm 2 bức họa này được Seunghyun mua về và đặt trong nhà của mình. Rất có thể chúng thật sự được trang trí trong gian phòng của Seunghyun (được người ta tặng lại ý) nhưng còn việc Seunghyun có phải là người đã mua chúng hay không thì vẫn không chắc chắn được.

Thông thường những bức họa mà Seunghyun ‘đặc biệt’ quan tâm và anh có cơ hội được sở hữu chúng, Seunghyun thường post những bức ảnh thấy rõ kiện hàng hoặc caption tình cảm “New lover” :)))) để chào đón một em nội thất mới về nhà. Nhưng riêng với 2 bức họa trên, lại không thấy bất cứ post nào cho thấy Seunghyun đã ‘rước’ em nó về 1 cách ‘doanh chính ngôn thuận’ =)))

Một điểm khác mà chúng ta cần chú ý đó chính là Kwon Jiyong mới đây cũng đã post lên PHHOTO của mình đoạn gif chụp 2 bức họa mờ ảo và chúng chính xác là 2 bức họa mà Choi Seunghyun đã rất để tâm đến :))) Dựa vào các đốm sáng ở phía trên đầu 2 bức họa có thể đoán đó là ánh sáng từ các chùm đèn chiếu sáng 2 bức họa (giống như trong bức ảnh mà Seunghyun đã đăng trước đó), vị trí của 2 bức họa trong ảnh của Jiyong có vẻ ngược vị trí với ảnh của Seunghyun, nhưng có thể chúng đã được (cố tình) đổi vị trí để đánh lạc hướng ánh mắt ‘soi mói’ của chúng ta :)))

9cv0bo71

OK, bây giờ thì hãy xem ai là người đã mua chúng nha 🙂 Tèn ten người đó không ai khác chính là Kwon Jiyong :))) Cậu trai có bờ lách cạc đã mua chúng vào ngày 11.12.2015.

wm5mpnj

Từ đây có thể đặt ra 2 giả thiết:

  1. Seunghyun và Jiyong đã mua 2 bộ bức họa (mỗi người 1 bộ):

Trước đây Jiyong chưa từng post ảnh ọt liên quan đến 2 bức họa này nhưng đùng một cái cậu nhóc lại nhanh tay sở hữu được chúng và chỉ mới post ảnh lên gần đây (!?) Hoặc có thể Seunghyun đã giới thiệu chúng cho Jiyong và họ đã cùng nhau đi mua 2 bộ chăng? TUY NHIÊN, bạn biết đấy, mỗi bức họa nổi tiếng được vẽ bởi người nghệ sĩ thường là độc nhất vô nhị, trừ phi chúng được chép tranh lại nhằm mục đích phân phối đại trà (trường hợp này rất hiếm vì nó chịu ảnh hưởng bởi yếu tố bản quyền). Xét về khía cạnh của Seunghyun và Jiyong, đã là một người có tâm hồn nghệ sĩ chân chính, không lí do nào lại muốn mua về 1 bản sao chép, như vậy chẳng khác gì tự đánh giá thấp khả năng cảm thụ nghệ thuật của bản thân mình. Nên theo mình nghĩ, giả thuyết này rất khó xảy ra.

        2. Jiyong là người mua 2 bức họa:

Vị trí hiện tại của 2 bức họa trên rất khó xác định là chúng đang được trưng bày ở nhà của Seunghyun hay nhà của Jiyong. Có thể Jiyong mua và đặt nó tại nhà riêng của mình và Seunghyun thì ghé sang và chụp ảnh cùng (điêu vãi =))) ). Hoặc Jiyong mua nhưng lại tặng lại cho Seunghyun ck yêu dấu của nó :)) hoặc….chúng được đặt ở phòng (tân hôn) của 2 đứa cũng nên =)) Giả thiết này có vẻ hợp lý hơn.

Bạn biết đấy, trước đây Jiyong rất ít khi quan tâm đến ba cái đồ nội thất, ẻm chỉ có tình yêu mãnh liệt với manga, ảnh 18+ các thứ =))) nhưng gần đây lại bắt đầu trỗi dậy tình yêu mãnh liệt với bàn ghế tranh vẽ =)) chak là ở chung lâu riết bị lây hồi nào không biết. Nhưng thôi, như thế rất hợp với kiểu đôi vk ck già đam mê nghệ thuật tối ngày dẫn nhau đi xem triển lãm đồ =)))

Phân tích và cap ảnh: MinnaHan

Ảnh gốc: gtopforme, _sakuragi.hanamichi_

VUI LÒNG KHÔNG RE-POST LẠI HEN, SHARE NHỚ GIỮ NGUYÊN NGUỒN^^

XIN CẢM ƠN

2 thoughts on “[GTOP][Hint] Bức tranh của George

  1. có nhiều page còn đăng là trong bức ảnh của Yong có mấy cái ghế cũng của Huyn luôn ak, mà chưa có xác nhận!!! vào đọc ya mà ai ngờ chủ nhà fan gtop luôn! 😀

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s